Pineapple juice

Totoo po bang nakaka-induce ng labor ang pag-inom ng pineapple juice? Nabasa ko lang po kasi dito sa isang post na ganun nga, naworried tuloy ako kasi ako 3-4 weeks preggy pa lng po ako pero nainom po ako madalas ng pineapple juice eh.

2 Replies

Pineapple juice hindi masyado pero dapat in moderation because of acid. Yung pineapple na fruit talaga, yun ang pinapaiwas sa mga buntis dahil may certain enzyme yun na nakakapagpalambot ng cervix. Yan din pinapakain sa mga buntis na nagtatry mag induce ng labor.

Yes po. Actually kapag nasa 1st and 2nd trimester palang po di advisable na uminom Or kumain ng madalas or madami ng pineapple kase it cause miscarriage po. You can do some research po para sure kayo 😊

5y ago

Di naman po madmi intake ko. Parang 1 glass lang pero di araw araw. Siguro mga 3x a week lng, parang substitute ko lang para sa vit.C

Related Articles