Breastfeeding

Totoo po bang mas madali mabuntis ang breastfeeding kesa sa mixed feeding o bottle feed? Kasi lagi po delay regla ko. Sa eldest ko mixed noon regular agad regla ko. Ngayon pbf ako kundi sobrang lakas ng regla, nadedelay pa. Normal po ba? Salamat po sa sasagot.

4 Replies

hello po paano kung, 6 months c baby ko ako dumating mens ko hanggang nag 7 months sya mung nag 8 months sya nd na dumating last men ko april22 pa dapt itong may 21 dadatnan ako , kaso nag contact kmi ni hubby 2days before nang mens ko at regular namn ako dto ako naka base sa tracke may possible ba buntis ako 3days delay na kc ako at pure bfs ako..