Breastfeeding

Hi, I'm exclusively breastfeeding my 3month old baby. Ask ko lang kung posible po bang mabuntis agad? Wala pa din po akong regla unt il now. Medyo worried lang kasi di pa daw ako pwede mag pills hanggat walang regla. Thanks mga mommy.

2 Replies

Kung exclusive ka PWEDE hndi ka mabuntis but not all the time nangyayare yun.

4y ago

Mix po ako kaya worried din po ko kaya i use condom..kaso naiirita ako kaya gusto ko na sana mag pills. Thanks po

pg bf po ndi agad nabubuntis

4y ago

Mix breastfeed po ako..antay ko mag regla ako para mkinom ng pills..kaso 3months na c baby wala pa ako regla.. thanks po sa sagot