hello po MGA momsh.. Tanong ko lang Po sana kung NORMAL LG po ba na Hindi pa nadatnan Ng regla?

3months na Po baby ko. Mixed feeding po ako . Salamat po sa sasagot.. God bless po

2 Replies

Yes po normal naman po. Sa panganay ko exclusive breastfeed ako sa kanya pero dinatnan agad ako nung 7 months siya. May iba naman exclusive bf pero inaabot ng 2 years walang regla. Ngayon sa bunso ko, 3 months na wala ako. Pinupush ko rin talaga na 6-8 times per day ang pump and latch niya. Sabi ni pedia sakin, for the first 6 months if ganun ginawa ko na 6-8 months, di pa raw ako dadatnan.

11mo ago

thank you po miee

oo naman. iba iba nman ang katawan ng babae. ako ngavexclusive breastfeeding di antnan na nun 6weeks pa lang. tapos ngayon mag3months na 2nd baby ko, no regla pa rin. yung friend ko 8months bago niregla. mapa.mix or exclusive bf man yan..deoende talaga sa katawan.