Delivery

Totoo po bang kapag yung 1st baby mo normal mo nadeliver, normal din yung pangalawang anak? Kahit 7yrs gap? Thank you. ?

2 Replies

In my 1st born Normal delivery hopefully normal delivery din itong binubuntis ko 🙏🙏🙏 11yrs. Gap nila mgkuya ❤️💙

4y ago

Sa june ang due ko momsh nga e nkaka stress dhil sa pangyayari ngyon dpa nmn complete gamit ni baby kc wla na natira sa kuya nea noon napaimigay na hehe oi malapit kna wla Goodluck po

Nope. Normal delivery ako sa first norn ko 7 years ago, CS ako sa bunso last Dec 13, 2019