Confused

Totoo po bang bene base yung edad ni baby sa weight or laki niya? Kasi ganyan po yung akin eh. Feb pa sana due ko pero naging january kasi sobra daw sa laki.

1 Reply

For me, yes ganon kasi nangyari saakin nagbase kami sa laki kaya nalaman ang age nya + sakto pa sa naging due date ko :)

4y ago

Ganun po ba? Akin po kasi feb sana ako manganganak kaso po sobra sa laki si baby kaya advance po sya. Naging january due nya