Formula Feed Baby

Totoo bang hindi tumataba yung baby pag pure formula? Pag may mkakakita kac kay LO sinasabi na kaya hindi dw tumataba kasi hindi nakapag breastfeed. Ang sakit kasi makarinig ng ganun, parang ang laki laki ng kasalanan ko eh sa wala nman talagang lumalabas. ?At kahit ganun di q nman pinapabayaan yung anak ko khit di breastfeed.

1 Reply

no..it's not true.. hindi po sguro sya hiyang sa formula na gamit mo saknya.. kaya sya hindi tumataba. bonna po yung gmit ko sa baby ko pero mataba nman po sya :)

5y ago

Bonnamil po si LO since nag 7 months sya. Marami na kaming na try from most expensive to cheaper milk pero sa bonnamil lng sya humiyang. Di nman po underweight yung anak ko, di lang talaga sya mataba.