First time mom

Ano pong pwedeng kainin para mahabol yung laki ni baby sa tyan ? 27 weeks na po kasi ako pero yung laki daw ni baby sabi ni OB is pang 25 weeks , which is di daw normal kasi nastop yung laki ni baby ng 2weeks… #firstimemom

2 Replies

for me mas ayos na maliit ang baby para kapag nanganak ka di ka mahirapan, patabain mo na lang sya sa breastfeedmo

as per my OB, eat protein-rich food. kumain din ako ng marami. nasa normal range ang weight ni baby paglabas.