2 mons.pregnant

totoo po bang bawal sa buntis ang vegetable salad

38 Replies

Kumain ako caesar salad with caesar dressing sa hospital habang nakaconfine at chinecheck ako ng OB... wala naman syang nabanggit sakin na bawal ung kinakain ko... Regarding sa mayo, check nyo nalang content sa likod ng packaging nila... 😊

I think ung di mgnda sa veggie salad ung dressing or mayo, kasi made in raw egg sya.. There's possibility magkasalmonella kyo.. Wala nmn bawal kainin as long as na well cooked ang food to avoid food poisoning or contamination

Pwede basta well-washed yung mga veggies. Ang bawal na raw usually yung mga veggies or fruits na pangluto like ampalaya and papaya plus mga karne, fish and egg.

Puwede yung lettuce pero yung sa mayo mas maige ng branded tapos pasturized. Ganun kasi ako pagkakain ng may mayo di kona hinahaluan ng ketsup yung mayo.

Ok lng naman ang veggies..ang hnd po ok cguru is ung dressing kasi paminsan made of fresh and raw eggs..un po ang bawal na kainin ng preggy po

Hindi naman po. Ang advise is dapat iwash ng mabuti kapag kakain tayo ng fresh veggies at fruits lalo na yung kinakain ang balat.

pwede po tayo vegetable salad. Wag lang masyado sa mga dip dressings na nilalagay lalo na pag alternative mayonnaise 😂

Ang alam ko po bawal yung mga hilaw na pagkaen.. Pero kung gulay nman po mas mbuti home made pra sure na malinis

Masarap ang veggie salad tapos yung dressing kewpie 👍👍👍 nagugutom tuloy ako kahit kakakain ko lang. 😂

5y ago

yes po sis thousand island po ung dressing tas may toppings na nilagang itlog....

1st time kong marinig to. Haha! Pdeng pde kasi healthy. Just make sure nalinis ng mabuti ung gulay.