Vegetable salad pwede ba during pregnancy?

Vegetable salad pwede ba during pregnancy? Sabi kasi nila iwasan daw mga hilaw na food. Kasama ba ang lettuce, tomato sa di pwede kainin ng raw?

4 Replies

okay lang po. make sure na maayos lang ang pagkakahugas/prep ng mga veggies if kayo lang mismo ang gumagawa sa bahay. 😊

Hindi nmn po siguro, katatapos q lang po ngayon kumaen. hehe! Kahit sa 1st baby q nun kumakaen din aq. 😊

Meat po ang iwasan na hilaw. Ok lng po veggies. Otherwise eh di bawal rin sana ang hilaw na mangga.

thank you mga mommies