talong

totoo po bang bawal kumain ang buntis ng talong?

33 Replies

Myth lang sya mommy. According sa food and nutrition feature ng app, pwede po kumaen ng talong ang buntis.

Wala naman po masama kung susundin :) Ako po simula nung nalaman ko na bawal hindi na ako kumain :)

Hindi po totoo yun. Healthy yun kainin kasi gulay yun. Tas sawsaw sa bagoong alamang 😋😋😋

Healthy po ang talong sa buntis at nakakatulong ito sa development ni baby. So eat well :)

its myth lng po na bawal kasi maninilaw daw ang bata, pwede ang eggplant sa preggy.

Wag po kau maniniwala dun madam, mainam dn po ang talong s katawan

Wagka maniwala jan,ang sarap kya ng talong,pamahiin kc yan ng iba.

Paborito ko ang talong. Okay naman c baby nung lumabas momi😂

Not true po, pwede po kumain ng talong kahit buntis

Talong is my bfast 2day. fresh from the farm. 😊