para sa mga buntis

Totoo po bang bawal ang Talong sa buntis?

8 Replies

Alam nyo po b n my nicotine ang eggplant?. Eggplants Contain Nicotine. Eggplant seeds (and they have many) contain nicotinoid alkaloids, which are responsible for the slightly bitter taste of the purple berry. The concentration of nicotine itself is about 100 nanograms per gram of eggplant, compared with 2 milligrams of nicotine per cigarette Pro kz masarap ang talong lalo n kng prito at isasawsaw sa toyo n my kalamansi hehe...

Hi, mom. Pamahiin po yun ng matatanda kasi pagkumain daw po ng talong ang buntis, e mangingitim daw yung anak lalo na pag umiiyak. It's still up to you will follow it po.

Myth lng un buntis aq lagi aq naka talong fave q ung prito nun ih or tortang talong tpos ung iba sabihin pa iitim c baby ih hnd rin naman maitim baby q maputi pa nga

NO as long as na hndi ka allergic okay lang but in moderation lng ;)

Ata? Kasi di ako pinapakain ng talong ng mil ko eh nung buntis ako

In moderation lang momsh. Lahat naman masama ang sobra

prang.d akocgurado.hehehe

No. Pwedeng pwede and eggplant.