Breastmilk

Totoo po ba yung sinasabi nila na kapag nanganak ka thru CSD umaatras talaga ang gatas compare sa mga NSD? CSD po ako kay lo nung una may gatas pero malabnaw at ng umayos naman ung kulay na gatas patak patak nalang din, madami na ang 10-20ml ang nappump ko unlike before sa malabnaw 2-4 oz. Nakukuha ko

5 Replies

not true sis. may mga gifted at Hindi tlga.. regardless sa mode of delivery 🙂 cs ako and nasa Hindi gifted n side. push lng sa pag papadede naging ok nmn after 4days.. si mama nmn nsd Hindi din gifted. nag formula n ko dhil WLA nga ako masipsip... kaya iba iba tlaga.

not true nsd aq sa panganay and cs nmn aq sa pngalawa peo super sagana pa din sa milk 13months ebf and counting 🥰

in my case hindi naman CS, 2017. basta feed on demand mas maganda din if kaya magdirect latch.

Hindi naman mommy. Sister ko CS pero malakas ang milk supply. Donor pa siya.

Not true. CS mom here po, EBF for 6 months and counting 😊