Totoo ba?

Totoo po ba yung kasabihan na pag mahilig kang tumambay sa pintuan o pag merong tumambay sa pintuan ng bahay nyo at preggy ka e mahihirapang manganak?

11 Replies

Iba naman po samin, pag daw po nakaupo sa baitang ng hagdan mahihirapan daw manganak kasi urong sulong yung paglabas ni baby. Pero ok lang naman kung nakatayo, wag pang uupo. Sinusunod ko na lang, wala namang mawawala.

di naman cguro.meron lng tlgng mdaling mglabor at meron ding mtgl pero nong buntis aq iniwasan q din yn pra din s kin kc 😉

Myth lang po yun. Sa bahay dati laging may tambay. Normal naman po akong nanganak

Myth lang yan. Wag masyado maniwala sa mga sabi sabi

ehh sa tabi ng pintuan bawal tumambay

Hindi po ako naniniwala.

Myth lng po yan momsh..

Hindi po totoo yun.

Pamahiin mamsh

Not true