Delivery

Totoo po ba yung kapag ininom niyo yung hilaw na egg mas mapapabilis labas ng baby? ?

40 Replies

Sa probinsya nmin gnun cnsbi pag malapit na manganak lunukin daw ung native na hilaw na egg...para madali daw manganak...

baka po ma-ER kpa hnd dhil sa manganganak kna kundi dahil nasira tyan mo..bawal po raw food lalo n itlog

Bawal po lahat ng uncooked ng pagkain. Unless prutas. Kapag due date na po kain po kayo ng papaya..

Bawal ang mga hilaw na pgkain sa buntis. Aq pg kumakain ako ng itlog lutong luto.

No, mag kaka cause pa ng harm yan sa health ng baby. Kung sa pantagal plema sa ubo puwede pa.

Ginawa skin yan. Gosh! Pikit mata kong ininom yan. Sa panganay. Sa bunso di ko na inulet.

Nako sis ngayon ko lang narinig yan. Nakakatakot bawal na bawal satin ang raw foods.

Native na itlog pude... Effective... Bago pumunta ng ospital....

5y ago

Native na hilaw na egg po?

No. Hindi po totoo mommy. Hindi advisable sa mga preggy moms ang mga raw foods.

myth lang po yun. nakakadiri kaya yung lunukin mo yung hilaw na itlog haha😅