totoo po ba na....

Totoo po ba na kapag panganay mas late sa due date ang labas ni baby??

18 Replies

Depnde sa inyo un momsh. Pag stress sa work or my factor din Ang health.. most of my colleagues early sila nanganak kc stressful sa work place lakad NG lakad ska exposed sa mga skit. . D din pwede Basta Basta mag leave or absent Kaya napaaga most of them NG 1month .. or premature mostly, or ung iba D n tlga kinaya nalaglag n lng..

Di po.. sakin po lahat maaga pa SA duedate.. Bali ung una kong baby sobrang aga.. 23 weeks lumabas na..😭 yes po.. nawala sya.. Then after that nanganak ako SA aking panganay, maaga SA duedate.. due ko is feb12 pero nag labor ako NG Feb6.. but C's NG feb7.. SA bunso talaga maaga din SA due.. Kasi scheduled C's 😅

Hindi lahat. Sabi nila pag panganay its either 10 days before or 10 days after ng EDD mo.

Sabi po ng OB pwede daw po ma advance or malate ng 2 weeks sa due date. 😊

Hindi lahat, sa 1st baby ko kasi 2 weeks earlier siya sa due date.

Hindi naman po. Ung panganay ko 2weeks advance ng lumabas siya.

Nope po.. Ahead 1week s due date q lumabas n ang eldest q.. :)

Yun din sabi sakin mostly panganay daw lagpas due date.

no po..ung panganay ko 12 days advance sa due date ko

Hnd nman po..ung pangany k 2weeks before my due date