Binat

totoo po ba yung binat after manganak ? anong cause and symptoms po non? normal delivery po ako.

7 Replies

as everyone said, totoo daw po. Pero di ko naexperience. Be positive lang po. I guess yung pagkapagod sa panganak the emotion yung nakakapagpabinat. kaya if kaya wag muna magkikilos, Just you and the baby muna. wag isipin yung binat. 😊

naku buti nlang di ako nabinat.1 week plng kasi naligo naku ng malamig tapos hindi pa 1 month naglaba na ako..hindi ko alam ang mga bwal bawal dahil nasa saide ako ng asawa ko mejo d ok sa biyanan..

Totoo po momsh, kaya dapat laging mag ingat at magpahinga ng sapat. Found this article sa Website natin, I hope makatulong 😉 https://ph.theasianparent.com/ano-ang-binat-paano-maiiwasan

Yes totoo po yun. Possible cause is pagpapagod ng sobra. pag bubuhat ng mabibigat. Take it easy lang muna. Ako after 6 weeks sinabihan na ako na pwede na mag work out pero mild lang.

yes 22o po yan binat ung kinamatay ng friend ko kaya ingat po tayo.. wag maging pasaway...

pag ligo ng malamig na tubig dapat po hot compress muna 2 weeks pagkatapos manganak

Totoo po yun, wala po mawawala kung susundin ang mga sabi sabi ng matatanda

totoo 'yun, huwag magpapagod tiyaka huwag magpapalamig