Binat

totoo po ba yung binat after manganak ? anong cause and symptoms po non? normal delivery po ako.

3 Replies

ako po naniniwala. And wala nman pong masama kung susundin natin sila. Kase pagod pa tayo sa panganganak iih. Buong katawan naten napwersa kaya naghiheal pa tayo. Kaya dapat sa lahat ng gagawin ntin hinay hinay lng muna. Magfocus nlng muna sa pag aalaga kay newborn 😊

Totoo po momsh. Kaya dapat ingat palagi after giving birth. Found this article sa website natin, I hope makatulong din 😉 https://ph.theasianparent.com/ano-ang-binat-paano-maiiwasan

bawal po magutom nkakabinat Yun,maulanan,bawal pong magbuhat nkakabinat po

5y ago

May tendency na sumakit ng sobra ang ulo,at sumuka kaylangan lging may ginigiling ang tyan kung hindi lalamigan ang tyan,bawal po maulanan dahil sasakit ang ktawan halos d k makakagalaw sa sakit ng buong ktawan,bawal magbuhat duduguin ka or magkakabuwa ka