Binat

totoo po ba yung binat after manganak ? anong cause and symptoms po non? normal delivery po ako.

3 Replies

bawal po magutom nkakabinat Yun,maulanan,bawal pong magbuhat nkakabinat po

5y ago

May tendency na sumakit ng sobra ang ulo,at sumuka kaylangan lging may ginigiling ang tyan kung hindi lalamigan ang tyan,bawal po maulanan dahil sasakit ang ktawan halos d k makakagalaw sa sakit ng buong ktawan,bawal magbuhat duduguin ka or magkakabuwa ka