Totoo po ba pag mahilig ka sa coffee or chocolates habang nagbubuntis maitim si baby paglabas?

58 Replies

No, depende po yan kung may lahi kayong maitim. Ako mahilig ako sa chocolate nong buntis ako sa dalawang anak ko, tapos pareho pa kami ng partner ko na Moreno pero unexpected light ang mga skin color ng mga anak namin.