Totoo po ba pag mahilig ka sa coffee or chocolates habang nagbubuntis maitim si baby paglabas?

58 Replies

Ndi po totoo un, pg mahilig ka s choco or coffee hyper si baby s tummy kaya dpat bawasan muna hanggang maari

Nooo. Hehe sobrang hilig ko sa chocolates nung buntis ako pero maputi parin c baby. Nasa genes tlga yan 😊

aq sa chocolate aq naglihi.. since morena nman aq, nmana saken ni baby un.. kaso ang hyper nya pag labas...

hindi po sa genes po yun :) mahilig po ako sa Choc-O nung preggy pero pag labas ni baby fair skin sya.

hindi naman, mahilig din ako sa chovolate at adobo, hindi din naman kami kaputian pero ang puti

Nakadepende po sa genes nyong mag-asawa ang physical attributes Ng baby. Namamana po yan.

no, depende po yan si genes niyo ni hubby or sa lahi niyo kung ano mamamana nya.

not true. naka depende po sa genes nyong mag asawa ang magiging kulay ni baby :)

Hindi po kc ako mhilig dn nun kht sa mga brownies at chocolates mputi nman cya

hindi naman po,ako nga sa adobong pusit pa,pero yung baby ko mestiso 😅