Totoo po ba pag mahilig ka sa coffee or chocolates habang nagbubuntis maitim si baby paglabas?

58 Replies

Hindi. Nung preggy ako ganyan din sinasabi ng iba saakin na iwas chocolates daw kasi iitim si baby hahahah. Nung 3rd trimester ko halos everyday coffee ako tapos sobrang hilig ko sa chocolates. Pero ang puti ng baby ko nung lumabas 🤗