Totoo po ba pag mahilig ka sa coffee or chocolates habang nagbubuntis maitim si baby paglabas?

58 Replies

I don't think so. Nasa genes yan ng both parents. Ako nga mahilig sa choko choko at flat tops. Pero di ko iniisip na dahil dun magiging maitim anak ko. Siguro kung magmamana sya ng kulay s daddy nya, maiintdhan ko naman kasi maitim talaga asawa ko. Hahah!! Kape't gatas kami.😊😉