gender

totoo po ba pag hagard daw magbuntis lalaki anak ?

86 Replies

Di totoo momsh. Ako kala namin girl kasi naging blooming daw ako. Tapos boy pala yung baby ko 😊

Hindi po totoo yun. Blooming daw ako sabi ng mga kaibigan ko kahit baby boy ang pinagbubuntis ko.

usually po kasi tumataas yung testosterone levels. pero di naman sa lahat na preggy haggard.

Di po.. iba iba naman po pagbubuntis Pwedeng haggard dahil di nag aayos okya puyat o stress

Nope.. Ang haggard q nung nagbuntis aq s first baby q. Pero girl sya kala q boy

Hindi totoo. Iba iba lang talaga ang pagbubuntis. May gumaganda at meron hindi.

Not haggard wala pa ligo at maputi parin mga singit singit. Baby boy ❤️

Sa umpisa fresh. Haggard na ako ngayong kabwanan ko na 😂 Baby girl btw.

Hndi. hahaha bt ung iba ang hagard d nman pala buntis 😂😂

5y ago

Hahahaha charot lang yun momsh ah hahahhaa.

Depende yata sa hormones un lalo na ung naglalabasan na pimples 😂