TOTOO PO BA?

Totoo po ba pag EBF ka di Ka mabubuntis? Thanks sa time Na sasagot po

13 Replies

Basta ndi kapa nagkakaron ng menstruation ako kase mag 10 mos na baby ko nun bago ako nagkaron ulet. sabi ng ob ko Lactation amenoria daw yun ndi ka mabubuntis hanggat dka pa nagkakaron kahit ebf ka.

Kung exclusive breastfeeding ka up to 6 months is considered safe. Depende kasi sa latching ni baby. Kung minsan na lang dumede si baby sa gabi possible po mabubuntis ka kahit wala ka pang period.

Mas mtgal lng ung time n mgka period ka ulit.. Kc once ngka peroid kn ulit pwde kna ma pregnant ulit

5y ago

Minsan mamsh may case na di pa dinadatnan pero nabubuntis miski ebf . Based on my experience , nangyayari sya . Kaya kailangan ingat talaga 😊

As long as wala ka pang menstruation, it is safe po.

Kapag hindi ka po nagmemens. Pero ingat pa rin po.

No sis. Ingat parin talaga khit ebf ka

Hindi po totoo un

Not true po.

Hindi po. .

Not true po