CS-Ebf

Mga ka mommies na naCS dyan?? Pure breastfeed po ako and hindi pako dinadatnan ng monthly period ko pagkatapos ng post-partum bleeding ko. Totoo po ba yung kapag Ebf ka e hindi agad mabubuntis kapag nakipag "do" na kay hubby? Hindi kaya ako mabubuntis kung sakaling magpagalaw nako kay hubby kahit wala pako menstruation? Ebf po si lo ko. Salamat sa sasagot

1 Reply

Not 100% safe prn daw po na hndi ka mabubuntis kahit di ka pa dnudugo. May nabasa po akong ganan dito din nabuntis kahet di pa sya dnudugo