About drinking ANMUM

Totoo po ba once umiinom ng ANMUM MATERNA may ibang mga pregy daw na lumalaki yung baby nasa tiyan dahil sa ANMUM ? 🤔

25 Replies

Since 1 month po palang ung tummy ko umiinom na ako ng anmum,baby ko 2.8 lang nman pero ung tiyan ko po tlga noong buntis ako ang laki.

Pwedeng totoo yan momsh dahil sa sugar content nito..pero sakto lang din naman ang laki ni baby ko, anmum din naman ang iniinom ko..

depende po kung tabain ka talaga. pwede ng ikaw nag tumaba. ako enfamama, di naman tumaba pati si baby

sakin sis hndi naman.. hehe.. 31 weeks na ko pero ok lng namn tummy ko. ma liit lng po sya...😊😊

ako.. pina stop ako ng endocrinologist in taking anmum.. nasa boarder line na kc ako sa OGTT ko..

not true po, anmum ang iniinom ko and nasa tamang timbang naman po si baby sa tiyan ko 😊😊

Not true.. anmum iniinom ko sa first baby ko paglabas niya 2.8 kgs lang naman siya hehe

hindi po totoo, kapag malakas ka sa sweets mas malaki ang chance na lumaki ang baby.

Pinatigil ako ng ob ko nung nalaman niyang nag anmum ako

4y ago

Why po?

Not true. It's for brain development.