totoo po ba??

Totoo po ba nakakapayat ang mag pa breastfeed??

24 Replies

Sabi ng OB ko mas mabilis babalik sa dati ung katawan after manganak since pag nagpapabreast feed nagcconcontract din ang matres at nilalabas lahat ng dapat ilabas. Sa experience ko lagi akong gutom and hindi makapagdiet dahil walang makukuhang nutrients si baby kapag wala akong kinaen kaya hindi siya nakakapayat. Hehe

haha hindi... ako breastfeeding din pero maya maya akong gutom .. nung nagkaron ng team building ung asawa ko sa work, kasama ako nakita ako ng mga dati kong ka officemate lahat sila sinabing ANG TABA KO DW .

Depende po ata kapag malakas ka kumain lalo na ng masasabaw mag ggain ka ng weight, mostly sa mga mommy na kakilala ko Breastfeed sila pero lumalaki sila kasi malakas sila kumain at need nila for baby.

sakin po mixed feeding pa ko pero ang payat ko after manganak mula ng mgpa-bf ako, ang lakas ko pa kumain kumpara nun buntis ako

Yes. Before ako manganak 63kg ako kasi 8.4lbs sya nung lumabas. Then after 2 weeks 50kg nalang ako so kala ng nurse nagdadiet ako. 😂

Parang hindi naman, kapag nagbebreastfeed kasi mayat maya gutom ka. Kaya d ako naniniwala sa ganon haha .

Depende padin po sa sariling katawan. Ako kase sobrang tumaba po. 1yr na baby ko and still breastfeeding.

yeѕ po .. dalwa na po вaвy ĸo pareнo po eғғecт na naмayaт aĸo ĸc вreaѕтғed ѕla ..

hindi po. nakakataba lalo. kaya ako nung nag 1 baby ko nagsimula na kong mag diet at mag exercise.

sakin oo. kahit doble kain ko sguro dahil narin sa baby ko iyakin kasi hehe