hi po goodevening

Totoo po ba nakakalaki ng ulo ng bata pag nakabukaka s electric fan? Kasi mapapasukan daw ng hangin? Palagi ako napapagalitan kasi ng mama ko mga mamshies . Totoo po ba un? Thanks po sa sasagot

13 Replies

No. But there’s no harm in believing. Bat ka naman po kasi nakabukaka sa fan? Hindi na tungkol sa paglaki ng ulo kundi masama din yong nakatutuk ka lang sa fanna nakabukaka. Kahit ako, di pwede yon para sa kin. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=