Goodmorning

Hello mga momsh. Totoo bang bawal mag electric fan pagbuntis kasi papasok daw ang hangin sa baby at my tendency na sumakit ang tyan? Thanks

18 Replies

Buong pagbubuntis ko naka electric fan ako, minsan nga nakanumber 3 pa sa sobrang naiinitan ako pero okay naman kami ngayon ni baby napanganak ko naman ng maayos 7 mos na sya ngayon

hello po mga momsh ask ko lang kung normal lang ung nafefeel kong pain sa kanang balakang ko para kasing kakalas ung buto ko btw im in second trimester.

3y ago

wag lang masyadong sumobra kasi mahihirapan ka maglabor dahil sa hangin na pumasok sa katawan mo

hindi naman , ako nga malapit na kabwunan everyday tutok sakin electricfan may kasama pang aircon yan , nasa paahan ko pa yung electricfan po 😅

Hindi ko po sure kasi ako noon buntis init na init ako kaya nakatutok sa akin ang electric fan.. may lang po ako nanaganak

Desclaimer lang po. ako apo dati naka sleeveless nga at short kahit gabi eh pero mabilis rin naman lumabas si baby

Sa panahon ngayon kahit 3 electrifan ang nakatutok sa’yo kulang pa eh. 🤣🤣🤣

Sabi ng OB ko bawal yung naka tutok yung electricfan sayo kasi kakabagin ka. 😊

Nakatutok ako sa electricfan nun lalo nat d ako naliligo dahil sa bedrest 😅

okey lang naman mag fan po then yung kabag is natural lang daw sa buntis.

mas ok na kabagin kesa ma heatstroke