Anmum for 19 weeks preggy

Totoo po ba nakakalaki ng baby ang anmum? Curious lang po mga mommy #1stimemom #advicepls

Anmum for 19 weeks preggy
32 Replies

dipende pa rin po sa diet at lifestyle na sinasabay nyo sa pagtake ng anmum ang ikakalaki. kahit anong sobra ay nakakataba. kung pagbabasehan ang sugar content ng anmun sa ibang maternity milk like enfamama, mas mataas sya ng onti (pero good enough lang para sa preggy, unlike ofcourse yung regular milk. ayun talaga ang nakakalaki kasi di naman formulated yun for pregnant eh)