Anmum for 19 weeks preggy

Totoo po ba nakakalaki ng baby ang anmum? Curious lang po mga mommy #1stimemom #advicepls

Anmum for 19 weeks preggy
32 Replies

Not for me, everyday ako umiinom niyan simula nalaman kong buntis ako hanggang sa manganak 3.2kgs lang naman si baby nung lumabas 😁

Nag anmum choco ako since 1st month up to 8th months preggy. Everyday once a day. Normal size naman si baby nung lumabas. 3.075kg

hindi naman sis . kc sa 1st baby ko 2.7kls nung lumabas .. now preggy ako ulit dpa nakakabili ng anmum naubusan kc ako😅

hindi naman po ata. 😅 umiinom po ako ng anmum since nagbuntis ako to 8 months, 3.04kg lang nung nilabas ko si baby.

since week 13 until now week 36 na ako anmum parin iniinum ko ok lng nman ang bigat at laki ni baby sabi ni OB...

Parang hindi po. Everyday po ako umiinom hanggang sa nanganak ako di naman po sya lumaki infact matakaw pa ko.

no po. yan po iniinum ko. ang nakakalaki ng baby yung mahilig ka sa sweets, softdrinks at pagkain ng malamig.

depende po sa mga kinakain. pero okay naman po yang gatas na yan at samahan ng other healthy foods po

no po. eto gamit kong milk nung buntis pa ko and lumabas baby ko mg 2.5kgs lang 😊

Hindi naman po Mommy… Pero ang iniinom ko po is yung plain since may GDM po ako.