breastmilk

Totoo po ba nakakahina ng breast milk ang sinigang dahil maasim?

27 Replies

not true po. hnd pa lumalabas baby ko my onting milk na nalabas sakin. mag8months na ko. mahilig ako sa sinigang na maraming kangkong at talbos. hihi

Not true, kakaulam ko lang sinigang ebf si lo ko since day 1 mag 4 4mos. na sya sa July 14 malakas parin nmn bm ko😊😇

Hindi po mamsh. Pwede pa makalakas yun kasi may sabaw. Nag uulam ako ng sinigang di naman humina milk supply ko

Parang hindi nman po momy,mahilig ako sa sinigang pero malakas padin nman ang gatas ko

ndi sis. oks nga yung masabaw.. malunggay din sis..

Sabi po.. Pero observed ko po d nmn

Myth lang yan mamsh 🤗

Hindi sis. OK po ang masabaw.

5y ago

Thanks mommy sge po :)

Dinaman po sis

Myth po momsh