Maasim for breastfeeding

Totoo b bawal ang maaasim like sinigang, manga, etc. sa nag bibreastfeed?

6 Replies

yan dn tanong ko kase pinagbbwalan ako ng mga matatanda sa amin kesyo sskt daw tyan ni baby pati malamig na inumin bawal

no. pwede daw po. yan din tinanong ko sa OB ko. pwede namam kumain ng maasim 😊 yung matatanda kasi yan din ang sabi.

not true. Pero ung mga kinakain naten nalalasahan din ni baby sa gatas natin.

Myth lang po yan. kailangan po ng vitamin c ng katawan natin

Bkit nmn po?

1y ago

nakakawala daw ng gatas..

no