34 weeks & 5 days

Totoo po ba na yung due date mo is either minus 2 weeks or plus 2 weeks? Sino po dito nanganak ng 34 or 35 weeks early?

2 Replies

Mommy, 37 weeks po start ng full term to 42 weeks. Your due date is around the range lang po kung when kayo manganganak.. wait nyu po talaga mag full term kasi di pa matured lungs ni baby 36weeks below..

Yes po within 1 to 2 weeks before or after your due date po talaga. Kapag po nanganak kayo ng wala pa sa 37 weeks premature po si baby. Maii incubate po sya.

4y ago

35 weeks po mag stay ng NICU no?