baby

totoo po ba na parang vitamins Ang extract na malunggay leaves? pwede po ba Ito sa 2 months old na baby?

14 Replies

No. Ikaw po kumain nyan monny ta sigurado makukuha ni baby ang nutrients nyan. Wag mo po diretso kay baby,di sya pwede nyan

Sa age niya, yung nutrients and vitamins na nakukuha niya from your milk if breast feed siya is enough mommy. 😊

Masyado pa maaga para bigyan ang 2months na baby baka mabigla tyan nya. Wag nalang muna siguro

buti nalang mommy natanong mo dito 😊 yan din balak ko gawin eh mag 2momlns na si baby 😊

Yes madaming benefits ang malunggay pero di pa sya pwede sa two mos old na baby

Thank you po sa mga reply ☺️ God bless po

wag po muna kasi wala pa siya 6months pi

No po. No water po sa below 6months

No po. Wait niyo na lang siya mag 6mos

Wag po muna..