malunggay

Mga mommies pahelp po. May magiging effect po ba kung napakain ang baby ko 9 months ng rice with malunggay leaves? Hindi po naputol yung malunggay leaves. Matunawan po kaya sya? Ano po ba sign ng hindi sya natutunawan? Kinabahan lang po ako. Thank you sa sasagot

1 Reply

I think wala naman effect if buo yung dahon wag lang yung may small stem. Sa daughter ko madalas buo pa din dahon sa poop nya. At that age madalas ko din sya pakainin ng dahon ng malunggay