Pwede Po ba Ang dalawang vitamins sa 2 months old baby ferline at tikitiki po

2 months old baby

4 Replies

ask mo muna pedia nya. di naman lahat ng baby binibigyan ng vitamins kung ok ang timbang at height. wag basta basta painom ng vitamins kung di nakita ng pedia lalo 2months old pa lang.

breastfeeding po ba kayo? kasi kami po breastfeed so no vitamins muna as per pedia namin...ako po need ko mag calcium lang

breastfeeding ako..ceelin at nutrilin ang vits ni bebe as per pedia po nya

depende Po KY pedia base sa needs ni baby