RETROVERTED

totoo po ba na pag retroverted ang matres e maliit ang tiyanmag buntis? dami kasi nag sasabi maliit ang tiyan ko di kagaya ng tita ko na pa haba ang tiyan nya sa akin maliit talaga😣 sinasabihan ako baka napaka pandak ng anak ko sa tiyan nakaka stress

2 Replies

Unless otherwise nakita sa ultrasound mo na may retroverted cervix ka, dun ka lang maniwala mommy. At ang posisyon po ng matres at di nakakaapekto sa paglaki ng tyan mo. They might compare you mommy, but it’s your judgment that matters the most. No human is alike. Cheer up mommy! You’re doing great. How I wish may maliit akong tyan nong nagbubuntis, dami ko stretch marks. Hehe

4y ago

bakit po napaka liit ng tiyan ko? :(

No po, ang pagiging pandak ay genetics, mommy. Sa fertility lang sya may kinalaman kung retroverted or anteverted :)