..

Totoo po ba na pag nanlait tuwing buntis, magiging ganon din yung baby? Or pamahiin lang po

12 Replies

pwedeng oo, pwedeng hindi.😂 pero ung tga samin laitera aun my deperensya ang mga anak nia.. sbgay, true or false man yan Bad kasi nanlalait. di naman ntn ikakaganda yan. 🙂

Hindi naman. Nasa pag aalaga na un ng nagbubuntis. Pero kung palagi na lang ganun at sumobra na panglalait eh baka makarma na. Mas better kung wag na lang manglait.

Hindi naman po. Nasa genetic formation yan ng baby and kung paano mo inalagaan ang baby no nung buntis pa po kayo. Pamahiin lang po yan.

not true. nanglalait ako before ng ex na nanggugulo. nilalait ko ilong na pango. matangos naman ilong ng baby ko

pamahiin lang siya, sis. just make sure you eat well and stay fit so baby is healthy.

Siguro pamahiin lang pero as they say, karma is a bitch.

dpnde po pero sabi nla oo daw

myth lng po yan di totoo haha

parang hindi naman po.

not true mommy