ask

totoo po ba na pag nadulas ka habang buntis maaring mag kabingot c baby ? 16 weeks napo ako

25 Replies

Sabi nla un daw dahilan bkt magkabingot c baby..kya doble ingat din ako pro may nabasa ako na ung pagkabingot ay namamana daw or kulang ng development c baby kya kelangan may folate or folic acid pra maiwasan ang ganyang defect or kulang ang development ni baby..

According sa nabasa ko hindi naman po reason un para mabingot si baby kasi namamana po un at dahil na rin sa vitamin deficiency. Pero kung nadulas kayo better na din na mag consult kay ob para ma make sure na ok kayo ni baby

maaaring oo , maaaring hndi . kaya hanggat maaari , maingat po dapat tayo sa mga kilos natin , lalo nat may mga dinadala tayo sa tyan natin. .Hndi lang nman tayo ang mgsasuffer if ever , pti din si baby

Hindi po. Wala namang scientific explanation yan mamsh, sabi sabi lang talaga ng mga matatanda. At ang bingot is nasa genes daw po sabi ng mga doctors

sabe ng iba oo daw po kase yung thumb nya naka suck na sa bibig nya e pag nabigla daw yon or nadulas ka baka mabingot

wahahahah nope.. thats geneti. and chromosomal problems those are pamahiin.. 😂😂😂

hindi po, nadulas ako sa cr 35weeks na ko, lumabas naman si baby ng kumpleto

hnd naman po. kung nag titake po kau ng folic acid. ingat po plgi mamshe

Twice po ako nadulas nung buntis ako. Normal naman po si baby paglabas

Nope po. Pro visit your ob po once ngyari sau, bbigyan k ng pampakapit

Related Articles