Kalbo si baby

Totoo po ba na walang buhok o kalbo lalabas si baby Kasi wala Sila Makita na stretch mark sakin at di din sya makati. Yun ay sabi ng kapitbahay ko. I'm 8 months pregnant po. #1sttimemom

5 Replies

di totoo yan mhie ang stretch marks nakukuha yan sa pagbinat ng skin natin hnd sa mabuhok or kalbo si baby ako sobra malago yung hair ng baby ko pero wala ako stretch marks

tummy KO ang Linis SA first born KO pero mabuhok Siya.Now 37 weeks n ako SA 2nd KO still malinis ang tummy KO Di ko alam if same din SA ate nya ung hair nya

Wala din ako stretch mark mii. 8 months na tyan ko pero kita nong sonographer sa ultrasound na my buhok na daw si baby.

genetic po yung stretch marks.. mother ko walay stretch marks kaysa wala din sa kin kahit anong kamot ko..

Kaloka yang kapitbahay mo mars