Totoo po bang makapal buhok ni baby pagka ganun?

Mga mommies totoo po ba na buhok ni baby yung makati sa tiyan? First time mom here

15 Replies

Hindi po. Kaya po nangangati ang tyan kasi nasstretch ang skin natin. Naddry sya. Kaya better to put lotion esp after maligo para mamoisturize. Ginawa ko po ito sa first baby ko kaya wala akong stretch marks after ko manganak.

sabi sa mga nababasa ko po kaya nagkakastretch mark po kasi nabibinat po ang balat then nagdadry that why po need imoisturize po ang balat natin sa tummy..pero pag sakto lang daw po ang laki ng tiyan di masyado nabibinat po

Hindi po. Kasi nakabalot pa ung baby sa loob kaya walang kinalaman ung buhok ni baby sa kati. Kaya sya makati kasi dry ung skin and nababanat ung skin sa paglaki ng tyan.

for my 1st born momsh makapal ang hair pero d nangati at nagka strech mark ang tiyan ko. nasa lahi din po siguro kung makapal o hindi ang buhok ni baby.

No po. Ako po lagi makati tyan ko nung buntis ako paglabas ni baby ang konti ng buhok hehe

Hindi po sakin sa first born ko Hindi Makati tyan ko Pero ang kapal ng buhok Pag Labas ni baby 🥰

nope. makati tyan mo dahil nagstestretch ung tummy mo. either that or may rashes ka..

Myth.. Kaya nangangati ang tyan dahil naiistretch hindi dahil sa kapal ng hair

Myth. Walang medical basis. :) Makati kasi nagsstretch po balat niyo.

hindi po mommy . makati po kasi nastretch ang tummy mo po