Totoo Ba?

Totoo po ba na mas masakit po kapag mismong OB na po ang mag-iinduce sa'yo para maglabor kesa po sa normal at natural na labor? July 7 po kasi due date ko and kapag hindi parin po ako naglabor until my dd, iinduce na po niya ako.

8 Replies

Based on my own experience, yes po mommy. Double ang sakit ng induced. Last June 10,na admit na ako kahir 3cm palang kasi nagkaron na ako ng brown discharged. By June 11,at 12pm,ininduced na ako ng ob ko dahil mabilis na heartbeat ni baby dahil cordcoil sya at 3cm padin. 24 hours ako nag labor, sobrang sakit na parang hahatiin katawan mo. Sa balakang yung sobrang sakit. June 12, at 10.30am,9cm padin ako kaya pinaputok na panubigan ko. At 11.30am,lumabas na little one ko. Normal delivery. No anesthesia. Sinedate lang ako. Kasi pag nag painless daw ako sabi nung nurse ko may tendency ma cs dahil baka makatulog sa baby sa loob dahil sa anesthesia at pag ere ko hindi sya bumaba. 19 days na lo ko now. ☺️

5y ago

Wag ka po matakot mommy, meron naman na induced na mabilis lang ang pag labor. Kaya mo yan. At opo okay naman little one ko at ako. Nakaraos naman kahit papaano. Lahat ng sakit mawawala pag nakita mo na bb mo.?

Mas masakit mamsh kesa normal labor. Ako pinainduce ng OB ko kasi naglelabor na ako kaya lang ayaw pa din bumaba ng baby ko yun pala cord coil kaya 12hrs muna ako nag labor bago naemergency cs

5y ago

Makakaraos ka din mamsh. Basta kapag nakafeel ka ng parang gusto momg umire umire ka na. Gaguide ka naman ni OB and ni midwife na kasama mo. Goodluck mamsh

Same tayo mamsh. July 7 dn due date ko, hnggng ngaun srdo cervix ko. ngttake ako ng primrose oil pero la p dn epek ?

5y ago

Wala parin po. False contractions lang po, sakit ng puson pero di po napapadalas.

Due date ko po is July 4 and 1cm dilated pa lang po ako. Baka ma CS ako kase malaki daw si baby and may UTI ako. ?

5y ago

Thank you po. God bless din po sa inyo ng baby mo! ❤️

Pg ob na ang ng'induce minutes lng ang labor then delivery na kaagad. Bsta sabayan lng ng iri bwat hilab pra mbilis.

5y ago

Sana po ganun ako kabilis maglabor, mommy. Salamat poooo. ?

Yes mas masakit pero kakayanin mo para kay baby. Pray ka lang.

Accdg po sa ate ko na nakaexperience, oo daw po.. God bless po.

5y ago

Huhuhuhu thankyou po. Sana maglabor na po ako bago magdue date. ?

yes po subrang skit po mas mbute pa mag normal labor ka

5y ago

Huhuhuhu, kinakabahan po tuloy ako. Sana maglabor na po ako bago po dumating yung due date ko.