just asking

Exited na po ako for my 3rd baby, 12 weeks and 3 days preggy here sino po ba team august dto?? Ndi ko akalain mbuntis pa ako kz 6 years old na yung youngest daughter nmin.. Totoo po yung snasabi nila na manganganay dw po ako pag na nganak???

2 Replies

August 2 EDD here. Turning 8 years old na elder namin sa 20th. Sa first never ako n bedrest walang paglilihi parang normal lang sa panga2nak lang ako nahirapan. Kabaliktaran naman dto na until now bedrest ako since december nhirapan ako 100%

4y ago

Congrats po momshie, na feel ko dn yan lagi ako nka higa at lagi hihilo..sa pag bubuntis ko now

congrats momshie