Pagligo sa gabi nakakasipon🤔?

Totoo po ba na kapag naliligo sa gabi nagkacause ng sipon? EBF #1stimemom sana may makapansin. TIA sa sagot😇

10 Replies

Cno ung naliligo sa gabi mommy ikaw or c baby? uhmm di kasi ako naliligo tlga sa gabi mommy wash up lang po hehe.. Pag c baby nmn di ko rin xa pinapaliguan sa gabi kasi di nmn kasi cla marumi..unless lang kung ung baby mo is gumagapang na or nkakalakad na need na tlga paliguan or iwash up sa gabi..

4y ago

Ako po momsh di ko po pinapaligo si baby ko pag gabi na wash lang po

hello mommy sino po ba mliligo sa gabi ikaw po or si baby? actually wala pong masama sa pgligo sa gabi, ang masama po is yung magBABAD sa paliligo. si baby po ok lng dn po paliguan sa gabi basta super mabilis lang. LIGO po mommy ha wag halfbath.

No, not true po mommy. Naliligo din po ako sa gabi dahil nakasanayan na lalo kung EBF nakakafresh sa feeling after a long day na pagpapalatch. Hehe

hindi po. naliligo ako sa gabi pero hindi ako sinisipon. kahit nung buntis pa ako naliligo ako ng gabi kasi init na init ako

Depende po kasi yan kay baby mommy if masiponin si baby kasi yung baby ko is pina Paligo an ko sa Umaga at 5pm ng hapon.

4y ago

Hindi po si baby mommy ako po iyung nalilogo sa gabi. Wala po time sa umaga e

hindi po. bacteria or virus po cause ng sipon hindi po pag ligo sa gabi or hapon

magingawa po pag naligo sa gabi

depends sa temp ng water..

not true. 💙❤

hinde totoo :)