Pagligo sa gabi nakakasipon🤔?

Totoo po ba na kapag naliligo sa gabi nagkacause ng sipon? EBF #1stimemom sana may makapansin. TIA sa sagot😇

10 Replies

Cno ung naliligo sa gabi mommy ikaw or c baby? uhmm di kasi ako naliligo tlga sa gabi mommy wash up lang po hehe.. Pag c baby nmn di ko rin xa pinapaliguan sa gabi kasi di nmn kasi cla marumi..unless lang kung ung baby mo is gumagapang na or nkakalakad na need na tlga paliguan or iwash up sa gabi..

4y ago

Ako po momsh di ko po pinapaligo si baby ko pag gabi na wash lang po