pregnancy matter

Totoo po ba na kapag nahakbangan si mister eh xa ang magsu2ffer s pregnancy sickness?hubby ko kc nahakbangan ko nung new year hanggang ngaun my sakit xa and ngaun ko lang naconfirm n preggy ko.i took pregnancy test and the result is positive.ano po pwede kong gawin? thank you sa sasagot.

8 Replies

oo parang totoo siya kasi nahakbangan ko si mister ko sa first pregnancy ko tapos siya naglihi kain nang kain nang suha kaya niyang ubusin isang suha sa isang kainan lang pumunta pa siya sa kaibigan niya humingi isang sako na suha ako naman pinapanood ko lang siya di naman ako naglalaway habang kumakain siya di man lang din ako tumikim doon sa suha na kinuha niya never sarap na sarap nga siya habang kumakain nang suha...

Sabi nga nila mommy. Me too naconfirm ko pregnant ako then nahakbangan ko si mister, aun may sakit sya ngayon at antok n antok. Ngyon I feel nothing normal lang. I'm not sure if totoo un.

6y ago

Me too mommy. Bloated lng laki ng tyan po at mdalas maihi. wala din nararamdaman.

Saken ndi totoo hehe ngkusa n c hubby n sabihin sken n gawin nmen un para xa ang maglihi ginawa nmen waepek hehe

6y ago

Dapat po kasi yung hindi nya alam na hahakbangan mu sya.. yung tipong tulog sya hehe.. yun sabi sakin ng mama ko..

yes totoo un need mo siya buhusan nung tatlong tabong tubig pag ligo para sau babalik ung symptoms

6y ago

yes totoo un.

I'm not sure if nahakbangan ko nga ba si hubby non pero sya un antukin samin non..haha

To too Po kase ung mister na hakbangan Ko din sia then Un latang lata

same with me. hehe asawa ko ang naglihi palagi tulog at nagtatakaw