Pano po matanggal Ang paglihi ng Asawa na nahakbangan

6mnth preggy here nahakbangan ko po Ang asawa ko unintentionally ndi naman po Ako naniniwala sa mga pamahiin pero Nung nahakbangan ko sya nalipat sakanya ung mga nararanasan ko like antukin , mapili sa pagkain . Ano po bang Lunas para mawala napo ung paglilihi nya? Hahakbangan ko po ba sya pabalik para mawala?? Thanks po sa sasagot❤️ #pregnancy #paglilihi #advice #pregnancy12w2d

3 Replies

d naman po ito totoo ako ksi 3months nahakbangan ko siya pero d nmn ganto nangyare coincidence din na nagkaskit lang siya base po sa sinabi ng ob ko wala daw po itong katotohanan share ko lang.

Tingin ko po hindi po ito totoo, kasi yung partner ko lagi ko hinahakbangan nung naglilihi ako pra malipat sa knya pero wala naman nangyare 😅

😅😅😅 Siya naman po humakbang sayo baka maisoli hehehe

Related Articles