Boy Or Girl

Totoo po ba na kapag hindi nakaramdam ng morning sickness lalake ang baby at kapag nakaranas ng morning sickness ay babae.

78 Replies

nung pinagbubuntis ko ang first baby ko ndi naman aq maselan magbuntis at ndi ako nkakaramdam ng morning sickness. first baby ko, lalaki. pero ngaun im 9 weeks preggy, grabr ang morning sickness ko. halos ayaw kong kumaen. the whole day latang lata ako. Sana girl na ang 2nd baby ko. 😊